Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Thứ Năm, 16/06/2016, 10:41 GMT+7

Kinh nghiệm cho thuê xe đưa đón nhân viên để tránh lừa đảo

Một số kinh nghiệm cho thuê xe ô tô dưới đây có thể giúp công ty cho thuê xe  vừa yên tâm thực hiện hợp đồng, vừa mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, giữ chân khách đồng thời giảm trừ các tình trạng đối tượng lừa đảo giả danh thuê xe tự lái.

cho thuê xe đưa đón nhân viên

1/ Tăng các điều kiện hợp đồng.

So với trước đây điều kiện đặt cọc để làm hợp đồng khá đơn giản và sơ sài, chỉ với một chiếc xe máy trị giá hơn 10 triệu đồng, giấy CMND, photo công chứng Hộ khẩu, thanh toán trước tiền thuê xe tự lái là đã giao xe cho khách hàng thì mức độ rủi ro khá cao. Các trung tâm nên nâng cao trị giá đặt cọc, các giấy tờ chứng minh tài sản đặt cọc chính xác, hộ khẩu cùng thành phố/ tỉnh nơi cửa hàng đặt trụ sở….

2/ Lắp đặt thiết bị định vị GPS.

Đây là 1 trong những kinh nghiệm cho thuê xe ô tô mà các doanh nghiệp cần đàu tư. Công nghệ mới này cho phép chủ xe xác định một cách chính xác vị trí của xe mình đang ở đâu, đồng thời là thiết bị dẫn đường tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường đi, ghi nhớ và quản lý lộ trình dã đi, một số model còn có chức năng chống trộm chuyện dùng cho xe tự lái.

3/ Cho khách lái xe thử xe.

Điều này không chỉ giúp khách hàng thêm phần tin tưởng chất lượng phục vụ của trung tâm vì được thử xe, đồng thời đó là giúp trung tâm có thể đánh giá được tay lái của khách hàng có “cứng” hay không. Phương thức này cũng có nhiều hạn chế vì đa số khách đi thuê xe tự lái thường không có xe riêng, không lái xe thường xuyên nên tay lái có thể không “mượt mà”. Tuy nhiên bạn hãy sử dụng “con mắt” hay cảm tính nhiều năm làm nghề để đánh giá.

4/ Ưu tiên khách quen.

Đây luôn là một nguồn thu nhập khá ổn định và nhiều niềm tin đối với công ty bạn. Lúc này, những ưu đãi hậu hĩnh với các khách hàng thường xuyên thuê xe sẽ mang tính chất khuyến khích và “kích cầu” khách hàng bạn đấy. Trên hết, nếu các điều khoản của công ty của bạn khá khắc khe mà vẫn có nhiều khách tin tưởng quay lại, chắc chắn rằng bạn đang dần phân loại đối tượng khách hàng cho chính công ty mình để loại trừ bớt những lo âu về nạn đánh cắp hay cầm đồ khiến bạn phải đau đầu và nơm nớp lo sợ.

5/Các chính sách khuyến mãi hoặc hậu mãi

Để phát triển 1 cách bền vững và tạo uy tín với khách hàng, các doanh nhiệp nên chú ý tới kinh nghiệm cho thuê xe ô tô này. Các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi đi kèm khi thuê xe nhằm tìm kiếm lôi kéo những khách hàng tin tưởng, nếu tính về phương diện kinh tế thì dịch vụ hậu mãi không nhiều nhưng phần nào phản ánh được sự gắn kết giữa người cho thuê và người thuê xe.

Các chương trình khuyến mãi của công ty cũng được coi là 1 chính sách kích cầu giữ chân khách hàng của bạn đấy.

>> Xem thêm: Cho thuê xe ôtô

Tư vấn thủ tục cho công ty thuê xe ôtô?

Theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2005 về hợp đồng thuê tài sản và thế chấp tài sản, người cho thuê xe ôtô cần thực hiện những công việc sau:

thủ tục cho công ty thuê xe ôtô

Trước hết bạn phải có sự thỏa thuận với bên bạn cho thuê, sự thỏa thuận này được lập dưới dạng một hợp đồng.  Trong hợp đồng phải có các nội dung:  giá cả, thời hạn thuê, quyền và nghĩa vụ của các bên đối với  tài sản  thuê, thỏa thuận về chất lượng tình trạng của tài sản thuê, chấm dứt hợp đồng thuê tài sản.

Về giá của ô tô cho thuê : Theo thỏa thuận của bạn và bên bạn cho thuê.

Thời hạn cho thuê : Bạn muốn cho thuê 1 năm thì bạn và bên thuê cần phải thỏa thuận được là cho thuê trong thời hạn 1 năm.

Bạn phải thực hiện  giao tài sản cho bên thuê đúng  chất lượng, chủng loại, tình trạng và đúng thời điểm, địa điểm đã thoả thuận và cung cấp những thông tin cần thiết về việc sử dụng chiếc ô tô đó.  Đặc biệt, bạn phải thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng quyền và nghĩa vụ của các bên đối với ôtô đó.

Bạn  yêu cầu bên thuê xe thế chấp tài sản nào là do thỏa thuận giữa bạn và bên kia, chỉ cần bạn đáp ứng đúng các quy định của pháp luật về thế chấp tài sản: Việc thế chấp tài sản phải được lập thành văn bản, có thể lập thành văn bản riêng hoặc ghi trong hợp đồng chính. Các bên thỏa thuận về thời hạn thế chấp tài sản; nếu không có thỏa thuận thì việc thế chấp có thời hạn cho đến khi chấm dứt nghĩa vụ được bảo đảm bằng thế chấp.

Nguồn: https://chothuexe.muabannhanh.com/cho-thue-xe-dua-don-nhan-vien-127.html

Tags: Thuê xe tự lái an toàn, Thuê xe ôtô giá rẻ, cho thuê xe giá rẻ, Thuê xe tự lái giá rẻ, dịch vụ Thuê xe tự lái giá rẻ, Cho thuê xe tự lái, giá thuê xe tự lái, cho Thuê xe tự lái toàn quốc, Cho thuê xe đưa đón nhân viên, Cho thuê xe đưa đón nhân viên gi
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm
Tags: Thuê xe tự lái an toàn, Thuê xe ôtô giá rẻ, cho thuê xe giá rẻ, Thuê xe tự lái giá rẻ, dịch vụ Thuê xe tự lái giá rẻ, Cho thuê xe tự lái, giá thuê xe tự lái, cho Thuê xe tự lái toàn quốc, Cho thuê xe đưa đón nhân viên, Cho thuê xe đưa đón nhân viên gi
ThietKeTrangWeb.com.vn / Vui sắm