Thiết kế website phiên bản cho thiết bị di động

Thứ Năm, 22/10/2015, 10:47 GMT+7

Ngày nay, thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với thế giới. Ngay cả trẻ em còn cắp sách đến trường cũng được bố mẹ trang bị cho một chiếc điện thoại di động để tiện liên lạc. Nhưng ngoài những tính năng gọi, nghe thường dùng mobile còn ẩn chứa 1 thế giới rộng lớn bên trong thông qua việc kết nối 3G hoặc GPRS mà chúng ta có thể tiếp xúc được qua con đường lướt web.Nếu bạn là chủ một website, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp ngay chính mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng rãi và dĩ nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn truy cập lớn và hữu ích này.

5 – 10 năm trước, các nhà phát triển ứng dụng internet có những lo ngại nhất định về tính tương thích của công nghệ website và trình duyệt. Họ tìm cách đưa ra một qui chuẩn chung cho website nhằm bắt nó hoạt động tốt trên các hệ điều hành của máy tính để bàn. Giờ đây, mối quan tâm đó đang dần dần chuyển sang các thiết bị di động. Điều này cũng dễ hiểu vì sự phát triển mạnh mẽ và liên tục của thiết bị di động.

Thietketrangweb.com.vn tạo ra một phiên bản website của bạn chỉ dành riêng cho các trình duyệt trên thiết bị di động mà không gặp bất cứ trở ngại nào, ngoài ra phiên bản này phát triển một số tính năng đặc biệt như:

- Tối ưu hóa triệt để tốc độ website trên thiết bị di động, điều này thật tiện lợi cho các thiết bị sử dụng GPRS và tại những nơi có đường truyền tốc độ có giới hạn.
- Giao diện tự động co giãn phù hợp với tất cả các độ phân giải màn mình
- Đưa ra các dữ liệu nào cần thiết, dữ liệu nào không cần thiết. Quan trọng là đem nội dung của bạn đến cho người dùng, do đó hãy đảm bảo nội dung là cái người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhất. Dĩ nhiên việc này sẽ giảm chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Vì vậy việc thiết kế website thân thiện với thiết bị di động hay mobile là thực sự cần thiết cho website của bạn. Hãy để dịch vụ thiết kế web mobile chuyên nghiệp của VOC tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho website của bạn có một phiên bản website Mobile tốt nhât, đẹp và tối ưu nhất.

 

Xem thêm Website phiên bản Mobile: http://thietketrangweb.com.vn/website-phien-ban-mobile.html

Xem thêm: http://quangcaotukhoa.com.vn/thong-tin-mua-sam.html

Xem thêm: http://thietkewebsitepro.vn/loi-khuyen-mua-hang.html

Tags: web, website, mobile, phiên bản mobile, website mobile, Website phiên bản mobile, thiết bị di động, Thiết kế website
ThietKeTrangWeb.com.vn / Website phiên bản mobile
Tags: web, website, mobile, phiên bản mobile, website mobile, Website phiên bản mobile, thiết bị di động, Thiết kế website
ThietKeTrangWeb.com.vn / Website phiên bản mobile